Chất man cùng kiểu tóc Mohican

0
571

Mohican là một trong những kiểu tóc quen thuộc và dễ biến tấu dành cho nam giới. Kiểu tóc Mohican là kiểu tóc được cắt ngắn hoặc cạo gọn phía hai bên và gáy, chỉ để lại phần tóc trên đỉnh đầu trông rất ấn tượng. Mẫu tóc này khá giống undercut giúp tôn lên nét mạnh mẽ và cá tính nổi bật cho các chàng.

Nếu bạn muốn mình thể hiện được sự tự tin đầy bản lĩnh, hãy lựa chọn kiểu tóc mohican. Đây là phong cách tương đồng với undercut, với phần tóc hai bên được cắt ngắn hay cạo gọn, phần trên đỉnh đầu được giữ lại vuốt dựng đứng hoặc để tự nhiên. Mohican là kiểu tóc cá tính mạnh mẽ cho các chàng trai, và chúng ta có thể biến tấu nó. Hãy tham khảo cùng ELLE Man với danh sách dưới đây.

Mohican + Taper Fade

Đây là kiểu tóc mà phần giữa sẽ được giữ dài nhất ở giữa trán. Từ đó sẽ bắt đấu ngắn dần và cắt theo cách fade sang hai bên và phía sau.
Phong cách táo bạo ngay cả khi không tạo kiểu

Tóc mohican sẽ tạo được sự tương phản rõ nét nhất với phần undercut được cạo trọc. Nó tạo nên sự táo bạo ngay cả khi không tạo kiểu.

Mohican tóc dày + Fade

Một mái tóc dày sẽ giúp phần tóc ở trên đỉnh đầu trở nên nổi bật hơn hẳn với phần tóc được cạo sát ở hai bên.

Mohican để cao + Fade

Với phần tóc ở đỉnh được vuốt cao, nó sẽ tạo nên sự tương phản mạnh với phần hai bên ngắn. Kiểu tóc này mang lại nét đẹp mạnh mẽ, khỏe khoắn mà còn thích hợp để “diện” trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Mohican + Hard Part + Mid Fade

Kiểu tóc mohican này có phần hart part tạo nên sự sắc nét khi phần đường ngôi được chia sâu hơn.Tuy với mid fade thì sẽ bắt đầu từ phần thái dương nhưng nó sẽ nhanh chóng ngắn đi bắt đầu từ phần nửa dưới.

Mohican ngắn Drop Fade

Cách cắt drop fade là một cách tuyệt vời để làm kiểu tóc táo bạo này trở nên mềm mại và hiện đại hơn. Nó cũng dễ tạo kiểu, phù hợp với nhiều môi trường làm việc nhưng vẫn giữ được sự độc đáo và cá tính. Kiểu tóc này được đánh giá là có khả năng tôn lên nét đẹp hiện đại và đẳng cấp cho các chàng. Do đó, không ít người đã lựa chọn kiểu tóc này để trở nên thật cuốn hút trong mắt mọi người.

Kết hợp cùng kiểu tóc húi cua

Với phần bên được cắt sát vào da, cộng thêm phần mohican được cắt húi cua tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cho bạn. Kiểu tóc mohican này được đánh giá là kiểu tóc ấn tượng và “chất chơi” cho các chàng. Kiểu này không chỉ đem lại nét đẹp phá cách, lãng tử mà còn thể hiện được phong cách cực cool ngầu nhưng không kém phần sành điệu.

Mohican tóc xoăn

Tóc xoăn kết hợp cùng mohican là một cách mới lạ để tạo kiểu. Tóc xoăn nhẹ và bồng bềnh sẽ tạo texture cho phần đỉnh đẩu, mang đến cảm giác hiện đại và nhẹ nhàng hơn. Đây là kiểu tóc được đánh giá là đem lại nét đẹp trẻ trung và vô cùng năng động không những tạo nên sự thanh lịch cho khuôn mặt, kiểu tóc Mohican học sinh này còn bật lên được vẻ cuốn hút.