Top kiểu tóc Highlight cực “sành điệu” mà bạn không muốn bỏ lỡ

0
3320
Highlight Compressor (1)
Top kiểu tóc highlight

Một trong những ưu thế của việc nhuộm highlight chính là giúp mái tóc nổi bật hẳn hoi, dù nền tóc tối đến đâu thì vẫn có những sợi tóc highlight xinh xinh tạo điểm nhấn. Đây cũng là ý tưởng làm đẹp hay ho trong trường hợp bạn không muốn tẩy “full tóc” hoặc đổi màu tóc hiện tại mà vẫn có cách để vẻ ngoài mới mẻ hơn. Vì vậy hãy cùng tham khảo top kiểu tóc Highlight để tìm ra kiểu “gẩy nail” mà phù hợp với bạn nhất nhé!

Highlight màu “xám khói” với tóc đen tuyền

Mái tóc đen láy hẳn sẽ không có gì đặc biệt nếu thiếu đi những sợi tóc nhuộm highlight màu xám khói. Vậy nên, muốn đổi mới tóc tai và khiến vẻ ngoài xịn sò vài bậc, hãy bắt đầu từ việc highlight sương sương sau tai vài lọn tóc màu xám khói sẽ khiến bạn trở lện thật cuốn hút và bí ẩn.

Highlight Xam Khoi Compressor

Chiêu làm điệu này còn tỏ ra hiệu quả khi bạn buộc tóc nửa đầu, để lộ khéo léo những lọn tóc màu nổi, đối lập với màu tóc đen thuần tuý.

 “Nhấn nhá” màu vàng khói trên nền tóc vàng nâu sữa

Highlight Vang Sua Compressor

Với nền tóc vàng nâu sữa, bạn cũng có thể khéo léo bắt hightlight tóc màu vàng khói, sáng hơn 2-3 tông khiến tổng thể ấn tượng hay ho mà không trông diêm dúa. Nên mới nói, chẳng cần nhuộm cả đầu màu bạch kim sáng chói, hay tím/xanh loè loẹt, chỉ việc đi theo “đường lối” nhuộm highlight tinh tế thôi, bạn đã thấy mình khác đi, sành điệu nhiều rồi.

Highlight màu vàng cháy đan xen nền tóc nâu ngọt ngào

Highlight Vang Chay Compressor

Bạn hãy thử áp dụng style nhuộm highlight để diện mạo xinh càng thêm xinh. Cách mà “thiên thần lai” áp dụng là bắt sợi highlight vàng cháy x tóc nâu ngọt ngào, tạo được sự đan xen, chuyển động cho lớp tóc phía trong, nhưng cơ bản vẫn là lăng xê “combo” màu nhuộm dễ diện, hợp nhiều phong cách.

Nhẹ nhàng khi highlight màu hồng cam kết hợp vàng bạch kim trên tông đen

Capture

Nền tóc trung thành với tông đen nhưng chỉ cần nhuộm highlight vài lọn tóc màu hồng cam và vàng bạch kim phía sau tai thôi thì bạn cũng trông cool ngầu, thời thượng hơn đáng kể.

Tóc highlight bạch kim mix với tóc nâu

Highlight Nau Vang Compressor

Sự kết hợp cơ bản nhất, “dễ chơi dễ trúng thưởng” nhất, lại hợp với nhiều người nhất là 2 tông bạch kim và nâu. Từ nâu đen, nâu chocolate, nâu khói… đều “ăn rơ” với vàng bạch kim. Đặc biệt, combo này còn hợp với nhiều tông makeup: dù hồng baby, cam đào hay đỏ thẫm. Vì vốn dĩ, cả nâu và bạch kim đều là 2 gam màu dễ kết hợp với nhiều màu khác rồi.

Tóc highlight hồng tro x tóc tím trầm

Những cô vẫn vấn vương tóc tím tóc hồng thì đừng ngại mà hãy nhuộm tóc nền màu tím trầm rồi highlight thêm vài lọn hồng tro. Đảm bảo là khi vén tóc ra sau tai, nhiều người sẽ bất ngờ lắm cho mà xem!

Highlight Hong Tro

Tóc highlight xám khói x tóc đen

Thêm một sự kết hợp kinh điển khác là đen và xám khói. Với những ai thích màu tóc bà ngoại nhưng chưa đủ can đảm nhuộm cả đầu thì kiểu highlight nhẹ nhàng thế này cũng là sự thay thế khá hay ho.

Highlight Den

Lưu ý, khi nhuộm 2 màu này, bạn nên makeup tươi tắn một chút, đừng sa đà vào tông nude quá nhiều nếu không sẽ dễ rơi vào cảnh mặt mũi suy nhược đấy.

Tóc highlight xanh và nâu khói

Highlight Xanh Khoi

Tranh thủ lúc classic blue đang lên ngôi, bạn thử nhuộm highlight màu này luôn đi! Có điều, hãy nhuộm màu nền là nâu khói cho hay ho chứ đừng nhuộm đen nguyên thủy bạn nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế makeup tông nude khi thử nghiệm combo này.

Sẽ là hơi lỗi thời, nếu nhuộm highlight mà bạn lại để những lọn tóc màu mè ấy xuất hiện chình ình ở lớp tóc phía trên. Bởi giờ đây, mốt nhuộm highlight rồi để chúng “ẩn náu” sau tai mới thực sự “hot hit”. Dành cho mấy cô thích nghịch ngầm, thích tóc tẩy nhưng không muốn tẩy cả đầu hay chỉ đơn giản là thích nổi bật theo một cách “tem tém” thì đây chính là kiểu tóc phù hợp nhất nhé! Đọc đến đây rồi! bạn đã tìm ra công thức “gẩy nail” nào trong top kiểu tóc Highlight trên chưa? Hãy cùng chia sẻ nhé!

Tổng hợp!