7 màn đổi kiểu tóc và tông màu nhuộm giúp nàng “chanh sả” lên vài bậc

0
1513
tong-mau-nhuom-sang-chanh
7 màn đổi kiểu tóc và tông màu nhuộm giúp nàng "chanh sả" lên vài bậc

Bạn có bao giờ từng thử qua rất nhiều màu tóc sáng, nhưng đôi khi chính những tông màu nhuộm cơ bản lại vũ khí tối tân giúp các chị em nâng hạng nhan sắc lên bội phần. Điển hình như những cô gái dưới đã thay đổi diện mạo ngoạn mục khi làm mới mình bằng cách thay đổi kiểu tóc và chuyển sang tông màu tóc tối, việc làm này đã giúp các nàng ấy trông thu hút và nổi bật lên bội phần. Cùng tìm hiểu nhé!

Tóc uốn phồng mới mẻ kết hợp tông màu Socola ngọt ngào

Nếu đang trong tình cảnh tóc thẳng đơ và màu nhuộm làm xỉn da thấy rõ thì đã đến lúc bạn F5 mái tóc của mình với kiểu uốn phồng mới mẻ, hay ho. Và màu tóc nhuộm vừa an toàn, vừa không lỗi mốt chính là “option” bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Việc đổi style tóc cũng như một cuộc “cách mạng” giúp nhan sắc thăng hoa. Thay thế cho tông nâu vàng ngả màu kém đẹp, bạn có thể chọn màu tóc nâu socola ngọt ngào, đủ trẻ trung nhưng vẫn thu hút lắm.

Đôi khi, bạn chẳng cần nhuộm cho mái tóc sáng hơn mà chỉ cần tăm tia những màu tóc cổ điển, nhẹ nhàng thôi là đã có diện mạo vô cùng ổn rồi!

Màu xanh đen trầm tối cũng là một gợi ý hay

Giả sử không thích quay về màu tóc đen thuần tuý thì việc chọn màu xanh đen trầm tối cũng là một gợi ý hay. Nhìn chung thì diện tóc tối màu lại dễ tôn da hơn, bạn không cần makeup cũng không sợ gương mặt trông quá bợt bạt.

Tóc cắt Layer thời thượng kết hợp màu đen truyền thống

Mái tóc xơ xác với màu nhuộm bị cũ đã được “giải cứu” bằng tóc cắt layer thời thượng và chuyển sang nhuộm đen truyền thống. Tuy style nhuộm tóc đơn giản là thế nhưng cô nàng này còn trông “trừ tuổi” hơn ban đầu nữa cơ.

Cắt tóc ngắn hơn nên trẻ hơn là đúng, nhưng cô nàng này còn đúng đắn khi chuyển sang màu tóc tối giúp nhan sắc tự động “lên hương”.

Tóc Bob duỗi thẳng sành điệu kết hợp màu đen thuần túy

Nếu bạn đang có mái tóc khô xơ “level max” thì tốt nhất là nên đến salon để “xử đẹp”, chuyển form sang tóc bob duỗi thẳng vừa sành điệu, vừa cá tính hơn thôi! Đặc biệt muốn mái tóc vẫn còn đẹp “dài hơi” thì cứ “tương” màu đen là chuẩn, cân nhắc kĩ trước khi “vơ” màu nhuộm vàng.

Tôn da với màu nâu hạt dẻ cổ điển

Cách để sở hữu mái tóc tôn nền da, tôn gương mặt chính là nhuộm những màu cổ điển, an toàn, đồng thời chọn kiểu tóc uốn tôn nhan sắc, thế là xong!

Tông nâu đen kết hợp tóc Lob mềm mại

Một trường hợp khác sẽ giúp bạn lấy động lực nhuộm tóc tối màu tôn da đây! Và những tông nâu đen tự nhiên xứng đáng là màu bạn nên “ghim” ngay khi đến hair salon nhé!

Tóc thẳng đơ, có xu hướng vểnh ra ngoài không theo một nếp tóc nhất định cộng với màu nhuộm “chán đời” chính là những lý do để bạn nên “biến hình” chuyển sang mái tóc lob mềm mại có tông nhuộm nền nã hơn.

Tóc uốn cụp nhẹ nhàng với màu nâu trầm chân ái

Cô bạn này cũng lâm vào tình cảnh tương tự như trên nhưng nhờ chọn đúng kiểu tóc uốn cụp nhẹ nhàng với màu nâu trầm “chân ái” để thay đổi nên nhan sắc thăng hoa ngay.

Trong trường hợp bạn đang từ tóc đen thì có thể tìm đến những màu nâu trung tính không trầm quá cũng không nổi quá để “đổi gió”, vừa không làm xỉn màu da, vừa giúp điểm xinh đẹp tăng thêm vài lần.

>> Xem thêm: 9 trend buộc tóc đuôi ngựa đầy “lôi cuốn” trong 2020 mà bạn nên thử

Không biết tới đây rồi bạn đã sẵn sàng để làm mới bản thân mình chưa? Hãy thử ngay những kiểu tóc và tông màu nhuộm tối khi có cơ hội nhé! Nhưng bài trên chỉ mang tính tham khảo, vì đôi khi màu tóc còn phụ thuộc vào đặc điểm da và khuôn mặt của bạn nữa, nên hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn nhé! Còn nếu bạn thực sự đã chán những tông màu sáng rồi và muốn chuyển sang màu tóc sâu sắc và dịu dàng thì tóc màu tối là 1 ứng cử viên sáng giá đấy!