Những kiểu tóc layer nữ đẹp cho các bạn gái

0
1002

Đã từ lâu nay tóc layer nữ đã làm cho giới chị em phụ nữ mê mẩn bởi sức hút kỳ lạ mà kiểu tóc này mang lại. Với tóc layer bạn sẽ dễ dàng thay đổi thành một phong cách hoàn toàn mới lạ, tự tin và nổi bật hơn. Vậy có bao giờ bạn muốn tìm hiểu kỹ xem tóc tỉa layer nữ là như thế nào và ưu điểm của kiểu tóc layer ra sao?

Ưu điểm của tóc tỉa layer

  • Tóc tỉa layer hay còn gọi là tóc lá đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng có lẽ đến thời gian gần đây người ta mới để ý đến nó nhiều hơn.
  • Cắt tóc layer là các lọn tóc sẽ được tỉa so le với nhau về độ dài tùy theo yêu cầu, tóc được cắt tỉa thành nhiều lớp, xen kẽ và chồng lên nhau, còn phần đuôi thì để hơi bầu hoặc tỉa nhọn hẳn.
  • Chính vì kiểu cắt đó nên nó mới có tên là cắt tỉa tóc layer, nghĩa là tóc nhiều lớp.
  • Kiểu tóc layer được coi là cứu cánh cho những cô nàng tóc mỏng, bởi kiểu tóc này sẽ giúp tóc của bạn trông sẽ dày hơn, bồng bềnh hơn.
  • Kiểu tóc này phù hợp với mọi đối tượng từ nhẹ nhàng, cá tính đến nghịch ngợm. Mà phối đồ cũng với kiểu tóc này cũng rất dễ, bạn có thể chọn phong cách thời trang hiện đại hay truyền thống cũng đều hợp cả.
  • Hơn nữa đặc tính của kiểu tóc này là lọn tóc tỉa so le nên sẽ giúp dễ dàng loại bỏ những phần tóc bị hư tổn một cách khéo léo mà ít ai nhận ra được.

Tóc tỉa layer phù hợp với khuôn mặt nào?

Chỉ từ kiểu tóc tỉa layer đơn thuần ban đầu mà những người thợ cắt tóc đã sáng tạo ra nhất nhiều các kiểu layer khác nhau để phù hợp với từng khuôn mặt. Ví như với một cô nàng có gương mặt cân xứng hình trái xoan thì quá đơn giản rồi, kiểu tóc nào cũng phù hợp, nhưng với những bạn có khuôn mặt gầy, hay trán cao, mặt dài thì nên sử dụng kiểu tóc layer, bởi kiểu tóc này sẽ giúp bạn che giấu những nhược điểm trên khuôn mặt đồng thời tôn lên những vẻ đẹp của khuôn mặt bạn.

Còn ngược lại đối với những bạn mà có khuôn mặt tròn, ngắn, hay mặt vuông thì không nên sử dụng kiểu tóc này, bởi lẽ nó sẽ làm cho khuôn mặt bạn bị bè ra và thu ngắn lại hơn đó nhé.

Kiểu tóc tỉa layer dài

Kiểu tóc layer với độ dài từ ngang vai rất cuốn hút, mà chăm sóc cũng vô cùng dễ dàng, đơn giản với độ dài vừa phải. Như khi bạn muốn ra ngoài đi chơi thì chỉ cần chải chuốt lại mái tóc là mái tóc đã trở nên bồng bềnh, bóng đẹp hơn. Cho nên kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng bận rộn, đơn giản.

Kiểu tóc layer nữ ngắn

Kiểu tóc layer ngắn phù hợp với tất cả chị em, nó mang đến sự dịu dàng, nữ tính. Mẫu tóc được cắt tỉa gọn gàng, uốn cụp ôm trọn khuôn mặt khiến bạn có được sự hấp dẫn dịu dàng. Khuôn mặt bạn nhờ thế cũng trở nên sang trọng và đẹp hơn hẳn.

Tóc tỉa layer nữ ngang vai

Có thể coi đây là dạng biến tấu cổ điển của kiểu tóc tỉa layer, đó là các kiểu tóc ngắn truyền thống, sau đó thay đổi một chút với những lọn tóc được tỉa tầng so le nhau. Bạn sẽ nhanh chóng có được một phong cách sang trọng, mạnh mẽ, phóng khoáng và cá tính.

Với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kiểu tóc tỉa layer và biết rằng hiện nay đang có những kiểu cắt tóc layer thông dụng nào, những khuôn mặt nào sẽ phù hợp với kiểu tóc layer nhất. Vì vậy nếu bạn đang có ý định thay đổi mái tóc của mình thì hãy thử tóc tỉa layer nữ xem sao nhé.