Tỏa sáng như sao Hàn sau khi thay đổi kiểu tóc đẹp

0
864

Thay đổi kiểu tóc đẹp thường xuyên là một trong những đặc trưng của các idol KPop. Sự thay đổi này đem đến hình ảnh mới mẻ và giúp các họ thể hiện được nhiều khía cạnh của bản thân. Không cần phải cắt phăng mái tóc dài, nhuộm tóc thật sáng màu, hay đột ngột uốn xoăn bởi một chút thay đổi nhỏ mà tinh tế nhiều khi sẽ đem lại kết quả ngoạn mục đến mức khó tin. Bạn có thể học hỏi các kiểu tóc đẹp của họ để nhan sắc ngày một sắc sảo hơn. Bài viết này tổng hợp những mẹo biến tấu với tóc mà bất kỳ cô nàng nào cũng có thể học hỏi.

Joy (Red Velvet)

Vào năm 2015, thành viên Joy ra mắt với tư cách là em út của nhóm nhạc nữ Red Velvet. Joy được giới thiệu trong hình ảnh ngây thơ và đáng yêu và một gương mặt bầu bĩnh sẽ phù hợp hơn cả. Trong ca khúc Happiness, Joy để kiểu tóc ombré và uốn gợn sóng. Bởi có đường chân tóc thấp nên kiểu tóc này giúp gương mặt cô thêm phần bầu tròn và đáng yêu, rất phù hợp hình tượng cô muốn xây dựng.

Một vài năm sau, khi Red Velvet theo đuổi phong cách trưởng thành và Joy không còn là em út của nhóm, cô đã có một sự thay đổi nhỏ nhưng rõ rệt ở tóc. Lúc này, stylist đã làm đường chân tóc của cô cao hơn và do đó phần trán được nhìn thấy nhiều hơn. Kiểu tóc khiến gương mặt bầu bĩnh trở nên góc cạnh, sắc sảo. Giờ đây, Joy là nhân tố thể hiện sức hút quyến rũ – dễ thương của nhóm Red Velvet. 

Suzy  

Suzy có xuất phát điểm khá tương tự với Joy khi cùng ra mắt với vị trí maknae (em út). Vào những ngày đầu sự nghiệp, đường chân tóc của cô cũng khá gần với lông mày, khiến phần trán trông khá nhỏ. Tạo hình và kiểu tóc khi đó của cô cũng một phần giúp cô toát nên dáng vẻ thanh thuần đó. Chính vì vậy, Suzy đã được người hâm mộ Hàn Quốc ưu ái trao tặng danh hiệu “em gái quốc dân”. 

Sau này khi trưởng thành và gương mặt cũng dần trở nên sắc sảo, cô nàng đã thay đổi đường chân tóc để lộ phần trán nhiều hơn. Sự thay đổi này đã khiến nhan sắc của cô nàng thăng hạng, từ cô em út dễ thương trở thành nữ thần sắc đẹp thế hệ mới. Đường chân tóc cao phù hợp để Suzy thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau, nhận đa dạng vai diễn, và nhất là cơ hội trở thành nàng thơ của nhà mốt Dior. 

Sunmi

Sunmi là một trong những ca sĩ solo nổi tiếng nhất của làng giải trí Hàn. Khi ra mắt với ca khúc Full Moon, cô nàng gây ấn tượng mạnh với giọng hát và hình ảnh ma mị. Lúc này Sunmi để tóc ép thẳng, rẽ mái 7:3 và cột túm thấp mái tóc phía sau. Kiểu tóc này giúp cô nàng xây dựng khí chất của một “ma ca rồng” đầy bí ẩn và quyến rũ với làn da trắng sứ cùng đôi môi đỏ.

Những năm sau đó, định hướng âm nhạc của Sunmi thay đổi, đòi hỏi cô nàng tìm cách thể hiện bản thân mới. Và điểm thay đổi được cô nang giữ cho đến tận bây giờ là mái tóc. Cô nàng xoã tung mái tóc dài, uốn gợn nhẹ tạo độ phồng và thay đổi cách rẽ mái sang 6:4 hoặc 5:5. Vẫn khí chất quyến rũ, nhưng nay ở Sunmi đã thêm chút nổi loạn và phá cách. Kiểu tóc đẹp này giúp cô nàng thật sự được thể hiện phong cách thật của bản thân. 

Miyeon ((G)-IDLE)

Miyeon là giọng ca chính của nhóm nhạc (G)I-dle. Những ngày đầu tiên, Miyeon xuất hiện với tóc đuôi ngựa, mái ngang cùng màu nhuộm nâu hạt dẻ. Kiểu tóc giúp cô nàng có hình ảnh dễ thương, trẻ trung và năng động. Tuy nhiên, kiểu tóc này đã không tôn được hết ngũ quan vô cùng sắc sảo của cô nàng. 

Vào những ca khúc sau, Miyeon không còn giữ mái mà để lộ phần trán hoàn toàn. Không để mái giúp cô thể hiện được khí chất tinh tế và yêu kiều của bản thân. Miyeon cũng nhuộm tóc màu nâu tối hoặc đen để có hình ảnh trưởng thành cùng khí chất mỹ nữ Hàn Quốc. Không sợ nhàm chán, cô nàng cũng thường xuyên biến tấu với những lọn tóc nhỏ trước trán hoặc sử dụng phụ kiện tóc. Miyeon nhanh chóng thu hút sự chú ý bằng vẻ ngoài tiểu thư đài cát của mình.