Chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc mà 12 cô gái này đã “sang xinh” hơn bội phần

0
1494

Chắc chắn bạn biết tóc mái vô cùng quan trọng rồi đúng không, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến nhan sắc, nên chị em sao có thể không quan tâm cho được. Nhưng để biết tóc mái có thể tạo nên các pha “lên hạng” visual đến đâu thì bạn phải xem các trường hợp bên dưới. Các cô gái này đều sang xinh hơn khi thay đổi kiểu tóc mái dài thuần tuý, dù gặp cảnh ngộ trán hói, trán cao thì cũng không còn trông “chán đời” nữa mà ai cũng đã được khắc phục nhược điểm đáng kể rồi, “chân ái” là nhờ diện tóc mái chứ đâu!

Cô gái đã lựa chọn tóc mái để che đi vầng trán cao

Tóc mái dài lộ trán chắc chắn không giúp cô nàng này đẹp lên, nên đó cũng là lý do tóc mái thưa tự nhiên được chính chủ sủng ái. Tóc mái “after” không chỉ giúp che trán hay ho mà còn tôn mặt hết nút.

bien-hinh-1
Cô gái đã lựa chọn tóc mái để che đi vầng trán cao

Chỉ cần thêm độ phồng cho tóc mà cô gái này đã lên hương nhan sắc trông thấy

Nếu bạn đang sở hữu vầng trán cao như cô gái này, gương mặt vì thế trông mất cân đối hơn thì có thể chọn ngay “option” đổi sang tóc mái phồng thay vì phẫu thuật thẩm mỹ. Tóc mái thay đổi là visual “lên hương”, điều này đúng chứ không sai tí nào cả!

bien-hinh-2
Chỉ cần thêm độ phồng cho tóc mà cô gái này đã lên hương nhan sắc trông thấy

Biến hình xuất sắc khi đổi sang kiểu tóc xoăn

Nếu chỉ nghe thôi thì khó mà tin tóc mái có thể giúp đường nét gương mặt hài hoà, mềm mại, vì vậy hãy nhìn những pha “biến hình” xuất sắc sau để thấy tóc mái vi diệu đến đâu, và chọn kiểu tóc mái hợp mặt cũng quan trọng như chọn người yêu vậy đó.

Biến hình xuất sắc khi đổi sang kiểu tóc xoăn

Tóc mái phồng đã giúp cô nàng này xinh xắn hơn rất nhiều

Tóc mái phồng làm bạn trông ngọt ngào, nhẹ nhàng là đúng, nhưng với các nàng trán rộng, trán cao thì đây còn là kiểu tóc nịnh mặt rõ như ban ngày. Phần tóc mái được làm phồng tạo cho “mặt tiền” nhỏ nhắn, gọn gàng hơn.

bien-hinh-4
Tóc mái phồng đã giúp cô nàng này xinh xắn hơn rất nhiều

Cô nàng này trông thanh thoát hơn trong kiểu tóc mái thưa cắt ngang

Tóc mái thưa cắt ngang dài qua chân mày cũng giúp các nàng khá nhiều trong việc che trán cao, vậy nên bạn cần lưu tâm nếu muốn gương mặt thon gọn, thanh thoát hơn nhé!

bien-hinh-5
Cô nàng này trông thanh thoát hơn trong kiểu tóc mái thưa cắt ngang

Nhờ thay đổi kiểu tóc mái mà gương mặt cô bạn này đã thon gọn hơn 

Màn biến hình của cô bạn này thật sự khiến nhiều người không khỏi trầm trồ vì tóc mái khiến trán rộng thành nhỏ, visual lên hạng vùn vụt đến thế cơ mà!

Thay đổi kiểu tóc sang xoăn mái

Cô nàng này cũng góp phần chứng minh chỉ cần làm mới tóc mái thì kiểu gì nhan sắc cũng thăng hoa, trán dô thì đã nhằm nhò gì!

Lại một màn biến hình với tóc mái

Sức sống đã trở lại cô nàng này khi độ dày mái tóc tăng lên

Cô nàng này có vầng trán rộng và cao, để tóc mái thưa khá nhiều cũng không hạn chế khuyết điểm là mấy, nhưng khi làm tóc mái dày dặn hơn thì chiều dài gương mặt đã ngắn hơn và tạo nên tổng thể cân đối, xinh xẻo.

Sức sống đã trở lại cô nàng này khi độ dày mái tóc tăng lên

Cá tính hơn với mái tóc ngắn ngang cằm, xẻ ngôi ở giữa

Có lẽ rằng khi xem xong bức hình bên dưới sẽ có không ít các cô nàng bỏ ngay ý định nuôi tóc dài để chuyển sang kiểu tóc thời thượng này. Và đặc biệt hơn, mái tóc ngắn như thế sẽ trở nên trendy hơn rất nhiều nếu bạn kết hợp với những phong cách thời trang năng động, sporty-chic hay thậm chí là những món đồ da, đinh tán cá tính.

Cá tính hơn với mái tóc ngắn ngang cằm, xẻ ngôi ở giữa

Chính vì thế, nếu bạn là người yêu thích sự phá cách thì ngại gì mà không thay đổi, kiểu tóc này sẽ tạo nên cơ hội để bạn làm mới bản thân mình.

Bánh bèo hơn với mái tóc dài uốn cúp đuôi

Chỉ là phần tóc dài uốn cúp đuôi, thế nhưng có thể nói nét đẹp quyến rũ, dịu dàng và đầy trẻ trung của cô gái này dường như đã tăng lên rất nhiều lần so với kiểu tóc cũ.

Bánh bèo hơn với mái tóc dài uốn cúp đuôi

Thích hợp với mọi khuôn mặt, đặc biệt là đối với những bạn gái mặt tròn, một mái tóc dài uốn cúp đuôi sẽ giúp bạn trông thật dễ thương, xinh xắn và luôn luôn rạng ngời trong mọi hoàn cảnh.

Sang chảnh với tóc ngắn sành điệu

Lại là một kiểu tóc ngắn sang chảnh, tóc bob ngắn uốn xoăn rẽ ngôi lệch sẽ làm nổi bật lên sự sắc sảo cũng như quyến rũ của gương mặt. Và hình ảnh của cô gái bên dưới chính là một ví dụ cho thấy kiểu tóc này đã tạo nên một sự biến hóa đầy ấn tượng. Chỉ là chút uốn xoăn nhẹ ở phần đuôi thế nhưng cũng đủ để bạn gái tỏa sáng trong một diện mạo mới.

Quyến rũ, dịu dàng với tóc đen truyền thống

Nhiều bạn gái lo lắng rằng liệu tóc đen truyền thống có bắt kịp xu hướng thời trang năng động, thời thượng trên thế giới hay không?

Thế nhưng, hãy nhìn vào sự thay đổi màu tóc của cô gái ở bức hình bên dưới thì bạn chắc chắn phải công nhận rằng tóc đen truyền thống chưa bao giờ là hết hot và không thể vượt qua được sức hút của nó!

>> 6 kiểu tóc xoăn dài nhìn là mê, giúp nàng thêm cuốn hút