KIỂU TÓC XINH NGÀY TẾT, NÀNG VỤNG ĐẾN MẤY CŨNG LÀM ĐƯỢC

Lễ, Tết là khoảng thời gian mà bạn có thể thoải mái thử các kiểu tóc mới để biến hóa cho diện mạo của mình. Do đó, đừng “đóng khuôn” bản thân trong những sự lựa chọn nhất định mà hãy thử tự sáng tạo với những kiểu tóc đẹp ngày Tết sau của KARSEELL nhé!

0
774

Mùa lễ hội, nên để tóc gì đi chơi để vừa trẻ trung, duyên dáng lại không tốn thời gian và che khuyết điểm tốt? Những kiểu tóc đẹp ngày Tết dưới đây sẽ giúp bạn chẳng cần phải suy nghĩ nhiều.

Lễ, Tết là khoảng thời gian mà bạn có thể thoải mái thử các kiểu tóc mới để biến hóa cho diện mạo của mình. Do đó, đừng “đóng khuôn” bản thân trong những sự lựa chọn nhất định mà hãy thử tự sáng tạo với những kiểu tóc đẹp ngày Tết sau của KARSEELL nhé!

1. Kiểu tóc đẹp ngày Tết: Tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa là kiểu tóc đơn giản mà ai cũng biết tuy nhiên chỉ cần khéo léo một chút thì bạn hoàn toàn có thể khiến chúng trở nên mới mẻ, sành điệu và hút mắt hơn hẳn. Ngoài việc không tốn quá nhiều thời gian tạo kiểu, giúp mái tóc gọn gàng mà vẫn thời trang thì đây cũng được xem là sự lựa chọn phù hợp với hầu hết mọi phong cách, cá tính cũng như trang phục. Đặc biệt, với khả năng “cứu nguy” cho những ngày thời tiết thất thường hay chưa kịp gội đầu thì tóc đuôi ngựa chắc chắn sẽ là một trong những kiểu tóc đẹp ngày Tết mà bạn không nên bỏ qua.

2. Kiểu tóc đẹp ngày Tết: Tóc uốn xoăn sóng/ xoăn lơi giả

Tóc uốn xoăn lơi hay xoăn sóng nhẹ nhàng là những sự lựa chọn chưa bao giờ hết hot, che khuyết điểm tốt, không kén màu tóc lại phù hợp với mọi gương mặt. Do đó, nếu bạn còn phân vân, chưa chọn được kiểu tóc đẹp cho ngày Tết thì có thể tự tạo kiểu tại nhà bằng máy sấy hoặc máy uốn với thao tác cực kỳ đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian.

3. Kiểu tóc đẹp ngày Tết: Tóc búi củ tỏi nửa đầu

Tóc búi củ tỏi nửa đầu cực dễ tạo kiểu, gọn gàng lại trẻ trung “hết nấc” do đó chẳng có lý do gì mà bạn không bổ sung chúng vào danh sách những kiểu tóc đẹp ngày Tết để biến hóa cho bản thân mình. Với thế mạnh phù hợp với cả tóc ngắn, tóc dài lẫn tóc ngang lưng và khả năng “cân đẹp” mọi phong cách, style mix đồ hay hoàn cảnh thì đây chắc chắn là một ý tưởng tốt giúp bạn có được diện mạo hoàn hảo hơn trong dịp lễ Tết sắp tới. Tuy nhiên, để tạo được hiệu ứng che khuyết điểm tốt mà vẫn tự nhiên thì đừng bỏ qua việc uốn xoăn nhẹ phần đuôi hoặc đánh rối đặc biệt là tạo độ phồng cho chân tóc.

4. Kiểu tóc đẹp ngày Tết: Tóc búi đánh rối

Là một trong những kiểu tóc đẹp ngày Tết không cần tốn quá nhiều công sức hay thời gian để thực hiện, tóc búi đánh rối sẽ giúp bạn có được diện mạo cực kỳ “hack tuổi”, gọn gàng mà vẫn trendy. Ngoài tóc búi cao khá quen thuộc, dịp Tết này bạn có thể “đổi gió” với tóc búi thấp thanh lịch, nữ tính và quyến rũ. Tuy nhiên, để tạo được sự chỉn chu nhưng vẫn tự nhiên và sang chảnh mà không lo già, hãy thử đánh rối nhẹ nhàng, kết hợp chúng cùng một kiểu mái phù hợp hay những món phụ kiện nhỏ xinh như kẹp tóc để tăng thêm phần thú vị.

5. Kiểu tóc đẹp ngày Tết: Kết hợp với phụ kiện tóc

Chẳng cần tạo kiểu quá cầu kỳ nhưng vẫn có được vẻ ngoài hút mắt và nổi bật là những ưu điểm mà phụ kiện tóc có thể đem lại cho bạn. Chính vì vì vậy, đừng quên đầu tư cho mình những món đồ nhỏ xinh như kẹp tóc, băng đô, mũ… để có thể thoải mái biến hóa trong dịp Tết này.