Học ngay những màu tóc thời thượng của Red Velvet

0
1211

Chẳng phải vô duyên vô cớ mà người ta lại tranh luận rằng Irene có xứng đáng là visual top đầu K-pop hiện nay hay không. Ngũ quan hài hòa, xinh đẹp trong từng đường nét và tạo thiện cảm nơi người nhìn. Sinh năm 1991 nhưng chẳng ai nhận ra tuổi thật của cô là bao nhiêu. Các màu tóc thời thượng đã giúp cô nàng tự ‘đi lùi’ thời gian mà chẳng cần dùng liệu pháp thẩm mỹ.

1. Tóc ombre hồng

Thời mới ra mắt, 4 cô gái của Red Velvet có ngoại hình, cách trang điểm hao hao giống nhau. Yếu tố giúp fan hâm mộ bước đầu làm quen và phân biệt các thành viên là màu tóc. Cô gái với đuôi tóc màu hồng chói lòa – Irene – khiến nhiều người ‘mê mẩn’ ngay lần đầu tiên. Màu tóc ombre hồng, phần trên màu nâu hoặc đen nhánh gắn liền với Irene một thời gian dài, đến sau này vẫn là kiểu tóc thời thượng ‘huyền thoại’ nhưng tiếc là cô đã không nhuộm tóc hồng thêm lần nào nữa.

2. Tóc đen suông

Be Natural lấy concept trưởng thành, trang phục chủ yếu là màu đen. Vì lý do này nên cả 4 thành viên đều không nhuộm tóc nổi như thời Happiness nữa, chuyển sang màu tóc đen tự nhiên, Irene để tóc suôn thẳng còn các thành viên khác uốn gợn nhẹ.

3. Tóc blonde

Từ khi xu hướng nhuộm tóc màu sáng bắt đầu, nhiều thần tượng đã thử để tóc blonde, nhưng không phải ai cũng đẹp và nổi bật. Thời Ice Cream Cake, cả nhóm lại một lần nữa ‘dùng chung’ kiểu tóc, màu tóc. Irene xuất hiện trong teaser và MV với mái tóc xoăn dài nhẹ nhàng, màu blonde sáng. Kết hợp với ngũ quan hài hòa, làn da trắng bóc, lens màu ma mị, tạo hình của Irene trở thành chủ đề hot trên các diễn đàn thời đó.

4. Tóc nâu hạt dẻ

Dumb Dumb là bước rẽ ngoặt với Red Velvet trong tạo hình, vì cả nhóm không cần phải ‘copy & paste’ kiểu tóc, màu tóc cho nhau nữa. Lúc này, stylist chọn cho Irene kiểu tóc màu nâu hạt dẻ nhưng sáng, uốn nhẹ, tạo nhiều kiểu khác nhau như khi thì cột hai bên thả mái, khi thì bấm xù vài lọn.

Không phải vô duyên vô cớ mà người ta khẳng định Irene có thể thích nghi với mọi kiểu tóc, ‘chơi’ mọi concept khác biệt. Dù có tạo kiểu thế nào thì ở cô vẫn toát lên sự xinh đẹp hút mắt. Màu tóc nâu thường được cho là nhàm chán, nhưng đặt lên Irene lại không bị buồn tẻ xíu nào.

5. Tóc ngang vai

Một kiểu tóc bình thường, nhưng sao lại thành ‘chuyện lạ’ với Irene? Vì từ khi debut, đi cùng cô luôn là ‘suối tóc dài’ óng mượt, dày, mềm mại. Hình ảnh Irene trong kiểu tóc ngang vai ngắn tũn mới đầu khiến nhiều người còn bất ngờ.

Kiểu tóc này, tiếc thay, lại là kiểu bị cho rằng không hợp với Irene nhất. Gương mặt của cô vẫn phù hợp với kiểu tóc này, nhưng nó không giúp cô được nổi bần bật như những kiểu tóc trước.

6. Tóc màu đỏ rượu

Irene để tóc màu đỏ rượu khi Red Velvet quảng bá Rookie. Sắc đỏ trên tóc của Irene không phải kiểu chói và bắt mắt, nhưng vẫn mang lại sự cuốn hút nhờ làn da trắng sữa của nữ idol. Netizen vẫn nói Irene đã ‘định nghĩa’ lại màu tóc màu đỏ rượu trong giới idol, khiến màu tóc này lại thành xu hướng.

7. Tóc tím

Khi Red Velvet comeback với Russian Roulette, stylist chọn cho Irene màu tóc tím thời thượng ma mị. Kiểu tóc này được mệnh danh đã giúp Irene ‘đổi đời’, từ visual khiến nhiều người còn tranh luận trở thành nhan sắc hàng đầu trong làng idol.

Trước khi Irene biến tóc tím thành hot trend, màu tóc này không phổ biến trong giới thần tượng. Tóc tím vốn được mệnh danh là kiểu tóc khó để, kén gương mặt, kén màu da. Nhưng những điều này lại không xảy ra với Irene. Màu tóc ‘tây tây’ càng làm bật lên sự đặc biệt trong các nét của Irene, từ đó giúp nhan sắc nữ idol thăng hoa.

8. Tóc đuôi ngựa

Những khi Irene giản dị với tóc buộc cao đuôi ngựa, fan luôn thấy được sự gần gũi, đời thường hơn ở nữ thần tượng. Kiểu tóc này không cần phải tạo kiểu và xịt keo giữ nếp, dùng nhiệt tác động vào lọn tóc, nhưng rất cần một gương mặt sáng ở người để thì mới không bị ‘dìm’. Về điều này, Irene chẳng có gì để chê. Hình ảnh cô trong kiểu tóc đuôi ngựa lúc nào cũng trẻ trung, khỏe khoắn.