Chọn màu tóc theo cung hoàng đạo xinh xỉu phần 2

0
799

Mùa hè sôi động, rực rỡ của bạn sẽ thêm sôi nổi với những kiểu tóc được nhuộm màu cá tính. Vì thế, là một tín đồ làm đẹp, bạn sẽ không thể bỏ qua xu hướng màu tóc theo cung hoàng đạo cực thời thượng đi cùng.

Ma Kết: Kiểu Tóc bob dài

Ma Kết thường khá thực tế và bảo thủ. Hãy thử mở lòng để đón nhận những thay đổi, nhưng đừng quá quyết liệt nhé các cô nàng Ma Kết. Kiểu tóc bob dài đến vai đủ tinh tế để không gây cảm giác khó chịu cho Ma Kết nhưng vẫn rất sành điệu.

Khi nói đến thời trang và phong cách, ắt hẳn có một vẻ đẹp nhất định trong việc giữ cho mọi thứ đơn giản. Kiểu tóc bob dài cắt thẳng này sẽ chứng minh chính xác điều đó. Một mái tóc bob được cắt đơn giản và tự nhiên kết hợp với việc chia mái sâu một bên và để cho phần tóc mái trở nên bồng bềnh ôm lấy đường cong trên khuôn mặt bạn. Đây quả là một tạo hình vừa đơn giản nhưng vẫn rất quyến rũ cho mọi cô gái.

Kiểu tóc bob dài đến vai đủ tinh tế để không gây cảm giác khó chịu cho Ma Kết nhưng vẫn rất sành điệu.

Song tử: Tóc mái ngang chẻ giữa

Song tử dễ tính, hòa đồng và thích ứng nhanh cho nên sẽ chịu được sự rườm rà của kiểu tóc mái ngang chẻ giữa. Các cô nàng Song tử cũng không cần tạo kiểu quá đà để vẻ ngoài trông tự nhiên và nhẹ nhàng hơn.

Bạch Dương: Kiểu Tóc bob siêu ngắn

Bạch Dương là người có tính cách nhiệt huyết và thích phiêu lưu mạo hiểm. Vì thế không có gì ngạc nhiên khi Bạch Dương có thể chinh phục được kiểu tóc “nguy hiểm” này. Tóc bob siêu ngắn có chiều dài ngang tai với nhiều kết cấu .

Cô nàng Bạch Dương nhiệt huyết và mạo hiểm nên thử kiểu tóc bob siêu ngắn này.

French bob là kiểu tóc bob cổ điển phổ biến tại nước Pháp vào những năm 1890 và dần phủ sóng mạnh mẽ dù qua nhiều thập kỷ. Vòng lặp cùng những…

Cự Giải: Tóc nhuộm foilyage

Balayage là một từ tiếng Pháp có nghĩa là “quét” hoặc “sơn”. Đây là một kỹ thuật nhuộm lấy cảm hứng từ động tác vẽ màu của người nghệ sĩ. Thợ làm tóc chia các lớp tóc và chải thuốc nhuộm lên những vị trí khác nhau từ trên xuống dưới, sau đó hòa trộn khéo léo để tạo độ loang màu tự nhiên. Các mảng màu sáng tối quyện vào nhau mang tới sự chuyển đổi màu sắc hài hòa, ấn tượng.

Cô nàng Cự Giải thiếu quyết đoán không nên làm bất cứ điều gì quá quyết liệt. Vì vậy kỹ thuật nhuộm màu foilyage này rất phù hợp với họ. Foilyage (hay foilayage) là kỹ thuật kết hợp nhuộm màu truyền thống và hiệu ứng balayage. Kỹ thuật nhuộm foilyage tạo độ loang màu tự nhiên. Các mảng màu sáng tối quyện vào nhau mang tới sự chuyển đổi màu sắc hài hòa và ấn tượng.

Kỹ thuật nhuộm màu foilyage là gợi ý tuyệt vời cho cô nàng Cự Giải.

Thiên Bình: Tóc vàng Scandi

Thiên Bình bị thu hút bởi vẻ đẹp và những thứ sang trọng. Vì vậy họ sẽ không gặp khó khăn gì với việc duy trì mái tóc scandi vàng óng và đặc biệt quyến rũ này. Tóc bạn sẽ trở nên rực rỡ hơn rất nhiều nhờ vào màu tóc vàng Scandi này, đặc biệt là khi bạn xuất hiện ở những nơi có ánh sạng mạnh. Đây là một trong những màu tóc khá nổi bật và thu hút sự chú ý từ mọi người xung quanh

Có thể bạn đang không có ý định nhuộm tóc, nhưng những màu tóc được gợi ý sau từ kieutochot chắn chắn bạn sẽ khiến bạn thay đổi ý định của mình!

Song ngư: Màu tóc đỏ đồng

Đây là xu hướng màu tóc phù hợp với nhiều độ tuổi và nhiều kiểu tóc khác nhau, từ tóc ngắn, tóc bob, đến tóc ngang vai hoặc tóc xoăn. Hơn thế nữa, màu đỏ đồng giúp bạn có phong cách thời trang sành điệu hơn.

Song Ngư là những người của nghệ thuật và trực giác, cho nên họ cần đón nhận những điều bất ngờ. Việc chọn màu tóc đỏ đồng sẽ tự động giúp họ nổi bật giữa đám đông.