6 Kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng mặt vuông

0
1693

Tóc ngắn cho mặt vuông là một trong những kiểu tóc giúp che khuyết điểm hoàn hảo để khuôn mặt bớt góc cạnh tôn lên nét đẹp hài hòa vốn có. Sở hữu kiểu tóc ngắn cho mặt vuông chữ điền giúp bạn trở nên tự tin và trẻ đẹp hơn. Với kiểu tóc này bạn tha hồ lựa chọn cho mình tạo kiểu phù hợp như uốn, xoăn hay ép cụp phồng để gương mặt thêm thanh thoát, nhẹ nhàng, tự tin lên gấp bội. Lựa chọn thêm màu nhuộm phù hợp sẽ khiến bạn thêm trẻ trung năng động.

1. Mặt vuông to

Gương mặt vuông to khiến nhiều bạn gái tự ti mặc cảm vì không được mềm mại và nữ tính như nhiều chị em khác. Gương mặt vuông có phần quai hàm góc cạnh kết hợp với bè to khiến việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp khá khó khăn.

Tuy nhiên, theo xu hướng thời trang tóc hiện nay có khá nhiều kiểu tóc bạn có thể lựa chọn phù hợp với gương mặt vuông. Những tạo kiểu bạn có thể tham khảo như tóc uốn, xoăn gợn sóng hay ép cụp phồng…. Đa phần những kiểu tóc này được tạo kiểu nhẹ nhàng bồng bềnh giúp che đi khuyết điểm gương mặt tạo điểm nhấn và tăng lên nét hài hòa cho khuôn mặt mình. Kết hợp với chế độ chăm sóc phù hợp cùng ăn vận thời trang phong cách sẽ giúp bạn thêm tự tin quyến rũ dù xuất hiện bất cứ nơi đâu.

2. Mặt vuông tròn

Kiểu tóc ngắn cho mặt vuông tròn có khá nhiều kiểu để bạn lựa chọn ứng dụng. Kiểu tóc này có khá nhiều kiểu bạn lựa chọn như uốn cụp chữ C, tóc xoăn gợn sóng, tóc uốn sóng ngắn …. Tuy đây đều là những kiểu tóc cơ bản nhưng sẽ khiến bạn không bao giờ thất vọng về ngoại hình của mình. Những kiểu tóc này sẽ giúp che chắn khuyết điểm một cách dễ dàng giúp bạn khoe được vẻ đẹp cũng như nét duyên ngầm.

Sở hữu kiểu tóc này mang đến cho bạn những nét thần thái sang chảnh. Chính vì vậy những cô gái nào sở hữu gương mặt to tròn hãy đưa cho mình những sự lựa chọn phù hợp nhất.

3. Mặt vuông góc cạnh

Tóc ngắn cho mặt vuông góc cạnh được nhiều người yêu thích lựa chọn. Kiểu tóc ngắn cho mặt vuông góc cạnh được lăng xê nhiệt tình bởi những hotgirl nổi tiếng Hàn Quốc và Việt Nam tạo cơn sóng trong cộng động giới trẻ.

Sở hữu tóc ngắn cho mặt vuông góc cạnh bạn có thể đa dạng nhiều kiểu tóc khác nhau như uốn xoăn sóng, uốn phồng hay ép cụp…. giúp che chắn khuyết điểm một cách hoàn hảo nhưng vẫn giữ được nét đẹp dịu dàng vốn có.

4. Mặt vuông béo

Tóc ngắn cho mặt vuông béo là kiểu tóc lý tưởng được nhiều cô nàng lựa chọn bởi những ưu điểm nhẹ nhàng và vô cùng thời thượng. Với kiểu tóc này bạn có thể lựa chọn đa dạng các kiểu như uốn xoăn sóng, tỉa layer hoặc tóc bob đều phù hợp giúp che đi khuyết điểm mặt vuông béo một cách hoàn hảo. Để kiểu tóc này bạn có thể đa dạng để biến tấu như để mái, hay mái chéo sao cho để gương mặt nhìn tròn đầy và đáng yêu hơn.

5. Mặt vuông gầy

Tóc ngắn cho mặt vuông gầy có nhiều kiểu để bạn lựa chọn đa dạng các tạo kiểu như tóc uốn, uốn xoăn, hay tóc xoăn gợn sóng… Kiểu tóc này với độ ngắn vừa phải những lọn tóc được làm xoăn ôm trọn lấy gương mặt giúp che đi khuyết điểm hoàn hảo khiến cho khuôn mặt thêm cân đối.

Kết hợp thêm để mái bằng hay chéo hoặc không mái sẽ giúp gương mặt bạn sáng hơn và thêm thanh thoát. Lựa chọn màu nhuộm hợp lý sẽ giúp bạn thêm trẻ trung và năng động.

6. Tóc bob uốn xoăn

Những kiểu tóc bob uốn xoăn bồng bềnh gợi cảm giúp mang lại cho bạn diện mạo bề ngoài dịu dàng duyên dáng. Trưng diện kiểu tóc này bạn nên kết hợp các màu tóc hot nhuộm thời trang như nâu hạt dẻ, ánh tím , xám khói hay xanh rêu … giúp bạn thêm trẻ trung thu hút.

Với tạo kiểu uốn xoăn lọn bồng bềnh giúp bạn thêm tự tin hơn với vẻ ngoài của bản thân. Đặc biệt, kiểu tóc này được tạo kiểu hoàn hảo có các lọn tóc che khuyết điểm một cách hoàn hảo giúp gương mặt có các điểm nhấn. Với độ ngắn vừa phải và được uốn xoăn bạn sẽ dễ dàng chăm sóc để có mái tóc mượt mà óng ả.